เกี่ยวกับเรา City Chain

City Chain ก่อตั้งขึ้นในปี 1985 โดยเป็นเครือข่ายค้าปลีกนาฬิกาแห่งแรกในฮ่องกง และเป็นบริษัทย่อยที่ Stelux Holdings International Limited ถือหุ้นทั้งหมด Stelux ก่อตั้งขึ้นในปี 1963 โดยเป็นหนึ่งในผู้ผลิตชิ้นส่วนนาฬิการายแรกสุดในตะวันออกไกล และเติบโตขึ้นจนกลายเป็นกลุ่มนาฬิกาครบวงจร โดยเป็นเจ้าของแบรนด์นาฬิกาสวิสหลายแบรนด์ ทั้ง Universal Genève, Cyma, Solvil et Titus และ Catena นอกจากนี้กลุ่มบริษัทยังผลิตนาฬิกาสวิสภายใต้แบรนด์ Catena ในปี พ.ศ. 2515 Stelux ได้จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ฮ่องกง (รหัสหุ้น: 00084.HK)

นับตั้งแต่เริ่มตนธุรกิจ City Chain ได้พัฒนาเครือข่ายร้านค้าที่กว้างขวาง ผลงานแบรนด์นาฬิกาที่แข็งแกร่ง และการบริการลูกค้าชั้นนำของอุตสาหกรรมอย่างต่อเนื่อง ทั้งหมดนี้สนับสนุนวิสัยทัศน์ในการเป็นผู้ค้าปลีกนาฬิกาที่ดีที่สุดในเอเชีย แบรนด์นี้ไม่เพียงแต่เป็นผู้บุกเบิกวัฒนธรรมการค้าปลีกนาฬิกาใหม่ในฮ่องกงเท่านั้น แต่ยังได้รับความได้เปรียบทางการแข่งขันด้วยการช่วยให้พันธมิตรแบรนด์นาฬิกาสร้างโปรไฟล์ในตลาดท้องถิ่นพร้อมทั้งเพิ่มทางเลือกให้กับผู้บริโภค ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา City Chain ได้ขยายขอบเขตการค้าปลีกนอกเหนือจากฮ่องกงไปยังมาเก๊า สิงคโปร์ มาเลเซีย ไทย และจีนแผ่นดินใหญ่ โดยมีสาขาเกือบ 300 แห่งทั่วเอเชีย ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา City Chain ได้มุ่งเน้นไปที่กลุ่มสินค้าหรูหราราคาไม่แพงเพื่อครองตลาด ศักยภาพของชนชั้นกลางที่กำลังเติบโตในเอเชีย แบรนด์ยังคงแสวงหาการค้าปลีกเชิงนวัตกรรม ความหลากหลายและคุณภาพของผลิตภัณฑ์ การพัฒนาอีคอมเมิร์ซ รวมถึงการเสริมสร้างการเข้าถึงและการดึงดูดในภูมิภาค นอกจากนี้ยังร่วมมือกับแบรนด์ต่างประเทศมากมายเพื่อมอบประสบการณ์การค้าปลีกที่หลากหลายแก่ลูกค้า

ด้วยความมุ่งมั่นในการเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมและวัฒนธรรมการบริการที่มุ่งเน้นลูกค้า City Chain ได้ลงทุนในการพัฒนาพนักงานอย่างต่อเนื่อง พนักงานแนวหน้าจะได้รับการฝึกอบรมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ เทคโนโลยีล่าสุด และเทรนด์ไลฟ์สไตล์ที่เกิดขึ้นใหม่ นอกจากนี้ยังเสนอบริการหลังการขายแบบครบวงจรผ่านเครือข่ายที่กว้างขวางแก่ลูกค้า ตั้งแต่การรับและติดตามการซ่อมแซมไปจนถึงการขอคำแนะนำในการบำรุงรักษา

ในปี 2559 City Chain ได้ริเริ่มการปรับปรุงครั้งใหญ่ในทุกตลาดด้วยการเปิดตัวร้านค้า Lifestyle Concept ใหม่ ร้านค้า Lifestyle Concept เป็นพื้นที่ร่วมสมัยที่นำเสนอผลิตภัณฑ์อันหลากหลายของ City Chain ที่กระจายอยู่ในหลายโซน รวมถึงมุมพิเศษสำหรับนาฬิกาอัจฉริยะ ร้านค้าแห่งใหม่ได้นำการออกแบบแบบเปิดมาใช้ซึ่งมีเส้นสายที่สะอาดตา สีเอิร์ธโทน และวัสดุธรรมชาติ ทำให้เกิดประสบการณ์การค้าปลีกที่น่าดึงดูด กว้างขวาง และมีชีวิตชีวามากขึ้น การปรับปรุงใหม่ได้อัดฉีดพลังใหม่ให้กับความมุ่งมั่นของ City Chain ในการเป็นพันธมิตรกับแบรนด์ต่างประเทศอันทรงเกียรติ และค้นหาผลิตภัณฑ์นำเทรนด์เพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดและขับเคลื่อนการพัฒนาอุตสาหกรรม